Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Thi công căn hộ tại Quận Gò Vấp

Trùng Hướng     tháng 8 20, 2017    

Thiết kế nội thất căn hộ, thi công nội thất chung cư, cải tạo chung cư chuyên nghiệp giá rẻ tại Quận Gò Vấp, HCM. Cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế các công trình nội thất trọn gói, thi công công trình nội thất nhà ở, căn hộ nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thự, nhà vườn…

Thi công căn hộ tại Quận Gò Vấp

Sử dụng phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, hiện đại, cổ điển với các gói dịch vụ xây dựng chất lượng tốt nhất bao gồm: thi công trọn gói phần thô và hoàn thiện nội thất, thi công từng hạng mục theo yêu cầu của khách hàng, cải tạo chung cư cũ xuống cấp, sản xuất và lắp đặt đồ nội thất theo thiết kế.
Để thực hiện thi công trọn gói nội thất cho một căn hộ, gồm những giai đoạn sau:
1. Giai đoạn đầu tiên của thi công nội thất trọn gói

Setupcanho.com sẽ tìm hiểu sở thích, màu sắc, thói quen ...  của khách hàng. Nhờ những thông tin này kiến trúc sư của chúng tôi sẽ biết sở thích của chủ nhà và các yêu cầu của các thành viên gia đình, họ mong muốn gì cho không gian sống của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra các thông tin để chủ nhà tham khảo nếu nhà cho thuê, chủ nhà là người nước ngoài hay trong nước ...

2. Giai đoạn thiết kế không gian nội thất cho căn phòng

Từ những thông tin thu thập được từ khách hàng, các thiết kế sẽ tạo ra bản phác thảo dựa trên những thông tin đó. Tại giai đoạn này, các thiết kế sẽ tạo ra không gian nội thất để khách hàng có thể tham khảo, cùng với hình ảnh tài liệu liên quan gợi ý về các ý tưởng cho khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ đưa ra những ý kiến ​​của mình cho các nhà thiết kế có thể chỉnh sửa cho phù hợp. Công việc này có thể được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn qua một vài tiếp xúc giữa hai bên.

3. Ký kết hợp đồng

Hợp đồng thiết kế sẽ được ký kết sau đó. Sau khi ký kết, các thiết kế sẽ tiến hành bản vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D được các cơ sở chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng mặt hàng đồ nội thất. Hiện nay, do diện tích tương đối bằng phẳng nên các công ty đang thực hiện bản vẽ 3D (giống như hình ảnh thực của nội thất của góc) để khách hàng có thể dễ dàng hình dung căn hộ của mình. Với kỹ thuật vẽ 3D hiện tại, sẽ có những hình ảnh đẹp, gần gũi nhất với thực tế.

4. Thi công nội thất như bản vẽ

Một khi khách hàng đồng ý với các chi tiết của bản vẽ, công ty sẽ thực hiện thi công đầu tiên sẽ làm cho một hoặc hai "gói đề nghị" với thiết kế vật liệu và màu sắc và giá cả cho khách hàng lựa chọn. Báo giá được thực hiện chính thức sau khi hoàn thành tùy chọn của khách hàng sẽ có báo giá chính thức.Và yêu cầu khách hàng phải ký dưới dạng bản vẽ và tài liệu thiết kế.

5. Bàn giao công trình đã thi công

Khi hoàn thành căn hộ, việc chấp nhận sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng với các tài liệu tham khảo cho cả hai bên. Thông thường luôn có những chi tiết được sửa chữa và các vấn đề phát sinh. Điều này làm cho căn hộ thời gian bàn giao đôi khi kéo dài. Về phía khách hàng thường là do sau khi ký hợp đồng và đồng ý với bản vẽ, khách hàng đã có những thay đổi trong thiết kế. Điều này thường xảy ra chậm tiến độ. Ngoài ra khi họ có vấn đề với việc xây dựng rất nhiều vấn đề như lao động, nguyên vật liệu...

Công trình thi công nội thất chuyên nghiệp được nghiên cữu kỹ, lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất với diện tích và phong cách ngôi nhà tạo được sự hài hòa, tổng thể, đồng bộ, đồng thời giúp cho các thành viên trong gia đình hài lòng và ưng ý nhất với công trình thiết kế nội nhất nhà của mình. Sau khi thống nhất, bàn bạc đưa ra thiết kế tối ưu, lựa chọn vật liệu xây dựng, các món đồ nội thất khách hàng lựa chọn về mẫu mã, màu sắc, kích thước. Chúng tôi lên phương án báo giá nội thất, dự toán toàn bộ kinh phí cho công trình nhà bạn, thống nhất kí hợp đồng và tiến hành xây dựng, hoàn thiện công trình.

Setupcanho.com là công ty chuyên Thi công nội thất căn hộ, Thi công nội thất chung cư, Thi công nội thất biệt thự, thi công đồ gỗ, sản xuất nội thất, thi công chung cư, .....
Hotline: 0961100221 - 094 34567 02 - 0901 438 178  

Xem thêm: Thi công căn hộ tại Quận 7 HCM 

Trang trí Căn Hộ

Các tìm kiếm liên quan đến trang trí căn hộ

thiết kế căn hộ nhỏ 20m2

thiết kế căn hộ nhỏ 50m2

thiết kế căn hộ nhỏ 40m2

thiết kế căn hộ nhỏ 30m2

thiết kế căn hộ nhỏ thông minh

căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ

căn hộ nhỏ xinh đẹp nhờ ngăn nắp

thiết kế căn hộ nhỏ đẹp

Công Trình Đã Thi Công

Setup Căn Hộ

Chuyên: Thiết kế thi công trang trí Nội thất Căn Hộ trọn gói theo:

- Diện tích căn hộ
- Phong Cách thiết kế
- Ý tưởng Decor
- Số phòng

LƯỢT XEM

About Us

SetupCanHo .Com - Chuyên Setup - Thiết kế thi công trang trí sửa chữa Nội Thất Căn Hộ - Chung Cư,... uy tín chuyên nghiệp số 1 TPHCM.
Xem qua hồ sơ năng lực tại đây:
Xem qua công trình đã thi công tại đây:
Tel:
0901.438.178 (zalo, viber)
Email: cskh.setupnoithat@gmail.com
VPGD:
- Thủ Đức TP.HCM
- Quận 7 - HCM
- Quận 2 HCM
- Quận Bình Thạnh - HCM
Xưởng Sx:
Bình Dương
Hóc Môn
Thủ Đức

DMCA.com

Team of user

- Design Căn Hộ
- Setup Căn Hộ
- Decor Nhà Bếp
- Decor Nhà Phố
- Design Nhà Bếp
- Decor Nhà
- Setup Tủ Bếp
- Decor Nội Thất
- Setup Nội Thất
- Decor Bếp
- Setup Bếp
- Decor Chung Cư
- Decor Tủ Bếp

Setup Sân Vườn

Thi Công Sân Vườn
Thiết kế sân vườn
Chăm Sóc sân vườn
Đèn trang trí
Vật dụng trang trí
Cây Xanh
Gốm sứ phong thủy
Setup mặt bằng
Thế giới đá cảnh
Mỹ nghệ đá quý
Tranh giải trí
Setup Ngoại thất

Setup Chuỗi

Setup Nhà
Setup Quán
Setup Cửa Hàng
Design Nhà Hàng
Decor Nhà Hàng
Setup Cafe
Decor Nhà Phố
Decor Nhà
Setup Gian Hàng
Setup Mặt Bằng

Đăng Ký Mail Theo Dõi

We'll never share your Email address.